Phun môi Collagen là gì?

Phun môi collagen là kỹ thuật thẩm mỹ môi hiện đại, được rất nhiều chị em yêu thích trong thời gian gần đây bởi hiệu quả môi lên màu đẹp, rất tự nhiên. Không chỉ cải thiện màu môi, công nghệ phun môi này còn khắc phục được những khuyết điểm môi nhiều rãnh nhăn, hay bong tróc.

Bản chất của collagen là thành phần dưới da có công dụng làm căng mịn và duy trì độ tươi trẻ.

Cơ chế: là mực để phun môi sẽ được hòa tan với một lượng tinh chất collagen vừa đủ. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy xăm có chứa hỗn hợp mực xăm và collagen này để phun lên môi, khắc phục những nhược điểm của môi như nhợt nhạt, xỉn màu.

phun môi collagen có đẹp không

Tham khảo: Phun môi màu đỏ cam

Phun môi collagen có hại không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ phun xăm thì sử dụng mực xăm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên. Bên cạnh đó, kỹ thuật xăm chỉ đi mực vào tầng thượng bì của da môi nên rất an toàn. Không giống như phương pháp xăm đưa mực xuống hẳn tầng hạ bì gây đau đớn.

Lợi ích

Những vấn đề thường gặp của môi như nứt nẻ, khô ráp cũng được khắc phục hiệu quả. Collagen bên trong tế bào của môi giúp nuôi dưỡng, tái tạo, mang tới cho bạn một đôi môi quyến rũ mà tự nhiên.

Mặc dù không xâm lấn vào sâu trong tầng biểu bì da nhưng lại kết hợp bổ sung tinh chất collagen vào da. Collagen có tác dụng cải thiện, tái tạo da giúp da hồi phục vẻ đẹp và màu sắc tự nhiên nên hiệu quả duy trì dài lâu, từ 5 đến 7 năm tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng.

VANADIS BEAUTY&SPA

🏠 214 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0979519952

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ