Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2010. Vanadis Beauty&Spa được biết đến như một thương hiệu uy tín về dịch vụ làm đẹp tại Sài Gòn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước. Luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất từ các nước tiên tiến như Hàn, Mỹ…để nhằm phục vụ chị em phụ nữ làm đẹp một cách hiệu quả, an toàn và tự nhiên…

Dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả

Vanadis Beauty&Spa chuyên phục vụ lĩnh vực làm đẹp không phẫu thuật. Chuyên cung cấp các dịch vụ Phun, xăm, thêu thẫm mỹ : Phun, điêu khắc lông mày, phun môi và xử lý môi thâm, Phun mí mắt, phục hồi da hư tổn, chăm sóc da mụn, chăm sóc da nám,… Với các hình thức phun, xăm, điêu khắc chỉnh sữa sẽ giúp cho gương mặt chị em phụ nữ đẹp, phát tài.

Đặc biệt nhất tại Vanadis Beauty&Spa có một dịch vụ mang đến thương hiệu danh tiếng đồng hành suốt bao nhiêu năm qua. Vanadis luôn tự hào vì khó có nơi nào làm tốt hơn Vanadis. Đó là dịch vụ Xử Lý Môi Thâm Chì bẩm sinh.Cam kết hết thâm hoàn toàn, Chỉ Một Lần Duy Nhất. Cho bạn đôi môi sắc hồng rạng rỡ .

Đặt lịch ngay