Khi chân mày sau khi phun xăm bị lỗi như đậm màu, trổ xanh, trổ đỏ hay lệch dáng thì làm sao để chỉnh sửa chúng? Các dịch vụ xóa sửa chân mày, hút mực chân mày tại các thẩm mỹ viện phát triển là vì nhu cầu đó. Đã cất công làm chân mày nhưng lại bị hỏng thì thật đáng tiếc và khó chịu phải không các nàng. Vậy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một số phương pháp xóa sửa chân mày thịnh hành tại các thẩm mỹ viện hiện nay nhé.

PHUN MỰC MÀU DA

Đây là phương pháp xóa sửa chân mày truyền thống đã được áp dụng từ lâu. Chuyên viên phun xăm sẽ sử dụng mực màu da để phun đè lên những phần chân mày bị trổ mày, bị lệch dáng. Sau đó sẽ tiến hành tạo dáng và phun chân mày mới. Nếu như ngày trước thì nó là phương pháp sửa chân mày phổ biến, thì ngày nay, các thẩm mỹ viện chỉ dùng để chỉnh sửa các khuyết điểm nhỏ hoặc làm nền khi phun chân mày đã bị trổ màu.

ƯU ĐIỂM của việc xóa sửa chân mày bằng cách phun chồng mực lên là chúng rất đơn giản, nhanh chóng, hầu hết bất cứ nơi nào cũng có thể thực hiện được. Và chi phí cũng rất rẻ.

Tuy nhiên, vì là phương pháp cũ nên nó vẫn tồn tại một số NHƯỢC ĐIỂM:

– Màu mực không trùng khớp với màu da hoàn toàn, gây lem nhem

– Làm chồng nhiều lớp mực trên da, gây sự chai lì, khó chỉnh sửa về sau

– Không đem lại độ thẩm mỹ cao

XÓA CHÂN MÀY BẰNG LASER

Xóa chân mày bằng Laser hiện đang là phương pháp xóa sửa chân mày được ưa chuộng nhất vì độ hiệu quả và chính xác cao. Đây là công nghệ sử dụng các máy móc hiện đại để hỗ trợ hút mực, giảm độ đậm của mực phun xăm.

Các chuyên viên sẽ sử dụng tia laser với tần sóng thích hợp để phá vỡ các liên kết của các hạt mực trên da và đào thải chúng. Với công nghệ hiện đại, tia laser chỉ tác động vào đúng phần da cần điều trị, không làm tổn thương các vùng da xung quanh, và không để lại sẹo sau khi xóa.

ƯU ĐIỂM của phương pháp dùng Laser chính là:

– Xóa sửa chân mày hiệu quả và triệt để

– Áp dụng được cho việc xóa chân mày cũ, xóa màu mực, hoặc xóa chân mày đã ăn màu lâu năm, mực xăm sâu.

– Không gây tổn thương da, vì chúng chỉ tác động ở lớp biểu bì bên trên. Sau khi thực hiện xong da không chảy máu, sưng đau khó chịu.

– Kích thích collagen dưới da giúp cho việc tái tạo da được diễn ra nhanh hơn.

– Chi phí thực hiện hợp lý, không quá cao

NHƯỢC ĐIỂM:

– Xóa chân mày bằng Laser cần thực hiện nhiều lần cho đến khi có kết quả như ý, tùy theo tình trạng chân mày mà thường áp dụng từ 1 – 5 lần.

– Phải tìm đến cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện bắn laser an toàn.

– Cần phải chăm sóc vùng da sau khi xóa mực.

– Chưa có thể làm lại chân mày mới ngay được.

SỬ DỤNG DUNG DỊCH XÓA XĂM, HÚT MỰC

Đây là phương pháp xóa sửa chân mày tối ưu nhất, nhưng hiện vẫn chưa phổ biến nhiều tại các thẩm mỹ viện. Nó sở hữu được những ưu điểm của phương pháp Laser nhưng kết quả sẽ nhanh chóng hơn, bạn không phải mất thời gian để chờ đợi lên dáng chân mày mới

Đây là phương pháp sử dụng dung dịch hút mực, xóa xăm hoàn hảo nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng dung dịch chuẩn Châu Âu, an toàn cho da và đem lại kết quả hút mực triệt để. Bạn hoàn toàn có thể làm ngay chân mày mới mà không mất thời gian như xóa Laser.

Các chuyên viên sẽ sử dụng dung dịch xóa mực để đưa vào những vùng da cần xóa sửa để làm tan mực ra. Loại dung dịch này thường phải là loại được nhập khẩu, có thương hiệu rõ ràng, hiệu quả và an toàn đối với làn da.

Nhìn chung, xóa xăm bằng dung dịch được cho là tối ưu nhất so với các phương pháp xóa sửa chân mày hiện nay:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng.

– Không gây đau, không khó chịu, không xâm lấn sâu và không làm cháy, rụng lông mày thật.

– Không mất thời gian chờ đợi, bạn có thể làm ngay dáng mày mới sau đó.

– Tính thẩm mỹ cao, xóa được hết các vết mực trổ xanh trổ đỏ.

– An toàn với da, thời gian liệu trình chỉ tối đa 3 lần để làm sạch hoàn toàn vết mực.

Tuy nhiên, hiện tại không có nhiều cơ sở thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ xóa xăm bằng dung dịch chuẩn. Bạn nên tìm những nơi uy tín và cẩn thận những nơi quảng cáo là dùng dung dịch xóa xăm, nhưng thực chất sử dụng những loại hóa chất không rõ nguồn gốc và gây tổn thương cho da.