Vì sao các nàng chọn dịch vụ chăm sóc tại Vanadis Beauty&Spa

Nhìn tổng quát hiện nay, thì các trang mạng xã hội ngày nay có rất nhiều thông tin về các cách làm đẹp tại nhà, hadmade… Có thể thấy làm đẹp tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, nhưng làm đẹp tại nhà liệu có mang lại hiệu quả như mong đợi hay không? Và vì sao khi đi chăm sóc tại Spa bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả nhiều hơn từ sự thay đổi vẻ ngoài đến tinh thần được thư giãn.

Cùng Vanadis Beauty&Spa trải nghiệm các quy trình chăm sóc, kỹ thuật, sản phẩm và nhân viên phục vụ tại spa này:

QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA TẠI VANADIS BEAUTY&SPA ĐÚNG CHUẨN

Tại Vanadis Beauty&Spa sẽ tư vấn loại mặt nạ bạn đắp đã phù hợp với bạn? Làm sạch nâng cao hay đơn giản chỉ tẩy tế bào chết? Bạn tự mình thực hiện sẽ không thể đáp ứng từng bước chăm sóc da, không thể căn thời gian chuẩn để đạt hiệu quả tốt nhất, ngược lại còn mang lại những tác động xấu lên làn da như để mặt nạ quá lâu, chọn sản phẩm không phù hợp

DỊCH VỤ CHĂM SÓC VỚI KỸ THUẬT ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ KỸ THUẬT VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM

Dù bạn có sử dụng những sản phẩm tốt nhất nhưng lại không có kỹ thuật làm đẹp bạn sẽ không thể đạt được kết quả như mong muốn. Từng bước Massage với chiều hướng và lực vừa phải sẽ giúp săn chắc da, đẩy mạnh tuần hoàn máu và mang lại cảm giác thư giãn, giải tỏa. Chỉ với việc Massage da mặt, nếu thực hiện không đúng bạn sẽ làm cho cơ mặt chảy sệ, làm tổn thương các mạch máu dưới da. Nên tốt nhất nếu bạn chưa được học các kĩ thuật này thì không nên áp dụng.

SẢN PHẨM CHĂM SÓC VÀ CÔNG NGHỆ CHUẨN VANADIS BEAUTY&SPA

Mỹ phẩm Vanadis Beauty&Spa nổi tiếng với các công thức chăm sóc sắc đẹp được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Mỹ Cosmedical, nơi sở hữu nhiều nguồn tài nguyên quý giá và nguồn lực hùng mạnh cho đầu tư khoa học kỹ thuật.

Đây chính là giá trị cốt lõi mà Vanadis Beauty&Spa mong muốn đem lại cho các chị em phụ nữ!

CÁC BƯỚC CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐI SPA

Trước khi đi spa: đi spa làm đẹp tốt nhất là bạn không nên ăn no hay không nên ăn trước một tiếng, nếu ăn bạn sẽ thấy khó chịu khi nằm làm đẹp

Đặt lịch hẹn trước với Spa: ở một số trung tâm spa khác nhau, bạn nên đặt lịch hẹn trước để không phải chờ đợi lâu, trước khi bước vào các liệu pháp bạn nên khởi động tay chân để làm ấm thân thể cũng như giúp bạn có một giây phút thư giãn tốt hơn.Trước khi bước vào liệu trình, bạn nên nói các tình trạng sức khỏe của bạn thân cũng như các dị ứng để các nhân viên có thể chọn cho bạn một phương pháp tốt nhất cũng như phòng tránh các chất làm dị ứng cho da.

Quá trình làm Spa: khi đã đến spa thì bạn phải tuân theo các bước thủ tục mà nhân viên ở đây đã quy định như cởi bỏ quần áo sau đó bạn sẽ phải sử dụng một trang phục riêng hay theo các hướng dẫn của nhân viên. Khi bắt đầu liệu trinh bạn nên để cơ thể của mình được thoải mái và tận hưởng của cảm giác mà mát xa mang lại, nếu bạn thấy khó chịu hãy nói cho nhân viên được biết để có thể điều chỉnh ngay lập tức.

Vanadis Beauty&Spa luôn cố gắng để đem lại niềm vui, sự hài lòng, dịch vụ hoàn hảo để giúp các chị có một địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn, giải tỏa tâm trạng sau những giờ làm việc căng thẳng. Và lắng nghe cơ thể mình để hiểu và yêu bản thân mình nhiều hơn.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Vanadis Beauty&Spa

Hotline: 0979519952

Địa Chỉ: 214 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Leave a Reply

Close Menu