Top 3 kiểu phun xăm chân mày đẹp nhất 2018

Đối với gương mặt trong hài hòa cân đối phải nhắc đến cặp chân mày. Chân mày như thế nào hình dáng ra sao để phù hợp với các khuôn mặt như thế nào?

Vanadis Beauty&Spa chia sẽ đến các bạn kiểu chân mày nào phù hợp với mặt của mình. Chân mày vòng nguyệt hợp với người mặt vuông, các dạng chân mày cánh cung hợp với mặt tròn. Chân mày ngang hợp với gương mặt dài, mặt oval hợp với chân mày lá liễu.

Sau đây Vanadis Beauty&Spa chia sẽ top 3 kiểu phun xăm chân mày đẹp nhất 2018 như sau:

– Chân mày kiểu Thái: nếu như chân mày ngang thống trị suốt năm trước thì trong năm 2018, phái nữ Việt bắt đầu làm quen với phong trào tạo dáng chân mày cong của các cô gái Thái Lan. Chân mày Thái có phần đầu ngang trẻ trung và hơi cong lên ở phần đuôi. Đặc biệt là màu đậm từ đầu tới chân chân mày.

Trong năm 2018, đôi chân mày Thái hứa hẹn tiếp tục chiếm ưu thế trong xu hướng làm đẹp của phái nữ Việt. Độ cong của đôi chân mày được lựa chọn phù hợp với từng khuôn mặt

– Chân mày ngang: chân mày ngang là một trong các kiểu chân mày đẹp đang được ưa thích nhất hiện nay đặc biệt là các bạn trẻ. Đây là xu hướng bắt nguồn từ Hàn Quốc và ngày càng lan rộng trở thành xu hướng phổ biến. Nó không chỉ giúp phân chia lại gương mặt mà còn làm rõ đường nét của mắt hơn. Không những thế, kiểu chân mày này còn dễ hài hòa với nhiều phong cách trang điểm khác nhau từ trẻ trung đến quý phái, từ nữ tính tới sexy, cho nên, bạn có thể thỏa sức lựa chọn phong cách phù hợp với mình.

– Chân mày cánh cung: nằm trong danh sách các mẫu chân mày đẹp 2018 sẽ không thể thiếu chân mày vòng cung. Chân mày vòng cung xuất phát từ các ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước cũng là một trong các kiểu chân mày “hot” nhất hiện nay đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực làm đẹp của các chị em. Chân mày kiểu vòng cung cũng dễ dàng phù hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách trang điểm khác nhau.

Tuy nhiên, để có được đường nét chân mày thật chuẩn và phù hợp với phong cách, khuôn mặt, chị em phải thật cẩn thận và khéo léo khi tạo đường nét cho đôi chân mày của mình.

Vì thế, nếu chọn được 1 dáng chân mày hợp cho mình mà còn phải tốn rất nhiều thời gian tô tô vẽ vẽ khi ra đường thì hãy đến Vanadis Beauty&Spa sẽ là giải pháp hiệu quả tối ưu cho sắc đẹp đôi chân mày của bạn theo thời gian với công nghệ phun xăm mới nhất kèm máy móc hiện đại nhất với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Hãy truy cập www.vanadis.com.vn để biết thêm thông tin hoặc gọi ngay hotline 0906.878.100 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Vanadis Beauty&Spa tại 214 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, TP.HCM để được chuyên gia tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Close Menu