fbpx

Phun xăm thẩm mỹ

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nổi bật tại Vanadis Beauty&Spa. Luôn sử dụng màu mực cao cấp và không ngừng cập nhật kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất. Vanadis Beauty&Spa giúp bạn gái không cần mất công trang điểm vẫn có thể sở hữu đôi mắt hút hồn, bờ môi quyến rũ.

hotline hổ trợ
dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

PHUN MÍ MỞ TRÒNG

900.000 VNĐ

PHUN MÍ VI CHẠM

900.000 VNĐ

Dịch vụ phun mí phượng hoàng

PHUN MÍ MỞ TRÒNG KẾT HỢP VI CHẠM

1.200.000 VNĐ

PHUN CHÂN MÀY

1.200.000 VNĐ

KHẮC CHÂN MÀY

1.500.000 VNĐ

PHUN MÔI COLLAGEN

2.500.000 VNĐ

PHUN MÔI ORGANIC

3.500.000 VNĐ

Dịch vụ xóa xăm

XÓA CÁC LOẠI XĂM

Liên hệ

PHUN XĂM THẨM MỸ LÀ GÌ

Vanadis Beauty&Spa đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực làm đẹp. Đến đây, Khách Hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chân mày, môi, mắt và hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sở hữu đôi môi mềm mọng, gợi cảm, đôi chân mày cân đối, quyến rũ hay mí mắt cong vút và đen nhánh là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được những nét đẹp như mong muốn. Ngày nay với nhịp sống hiện đại, chị em đã biết tìm đến công nghệ makeup giúp đôi mắt sâu hơn, đôi lông mày lá liễu hoặc màu môi gợi cảm quyến rũ. Tuy nhiên, phương pháp này thường tốn nhiều thời gian thực hiện mà không cho lâu dài.

Đến với Vanadis Beauty&Spa lấy khách hàng làm chất lượng và dịch vụ làm ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh, Vanadis Beauty&Spa mong muốn mang đến nét đẹp tự nhiên mà không kém phần sang trọng, quý phái cho phụ nữ Việt.

phun xăm thẩm mỹ

Mọi Khách Hàng khi phun xăm thẩm mỹ sẽ được thực hiện bởi bàn tay khéo léo kỹ thuật cao của các chuyên gia được đào tạo bài bản, có kiến thức phun xăm kết hợp với gout thẩm mỹ tinh tế thực hiện tại Vanadis Beauty&Spa.

Với bàn tay khéo léo của chuyên gia phun xăm kinh nghiệm lâu năm, tại Vanadis Beauty&Spa khách hàng sẽ có được nét mày đẹp, màu môi, màu mắt đẹp quyến rũ và tự nhiên như ý muốn với các dịch vụ như: Phun thêu lông mày, Phun xăm màu môi, Phun xăm mí mắt, xóa các hình xăm…

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ tại Vanadis Beauty&Spa

Vanadis Beauty&Spa với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng có được kết quả đẹp hoàn hảo. Với các cam kết như sau:

– Màu mực đẹp, bóng mịn

– Độ bền màu từ 3 đến 5 năm

– Kỹ thuật hiện đại, thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế sưng đau

– Quy trình an toàn với tiêu chuẩn của Vanadis Beauty&Spa

– Cho vẻ đẹp gợi cảm, cân đối hài hòa với toàn khuôn mặt

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Có thẻ bảo hành miễn phí cho khách hàng trong thời gian 3 – 6 tháng cho các trường hợp không lên màu hoặc màu lên không đều…

Close Menu
.
.
.
.
×
×

Cart