fbpx

Cơ hội điều trị môi thâm miễn phí dành cho 20 mẹ bỉm sữa tại Vanadis

Với sứ mệnh giúp chị em hoàn thiện sắc vóc để “đẹp mãi với thời gian”, Vanadis Beauty&Spa không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn cơ sở vật chất: nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, chuyên viên và liên tục cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại giới, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp trong nước.

Từ ngày đầu tháng 4 đến nay, Vanadis Beauty&Spa tung ra 20 cơ hội cho bà mẹ bỉm sữa điều trị môi thâm miễn phí tại Spa.

cơ hội làm đẹp cho bà mẹ bỉm sữa

Chương trình mang tính chất tìm gương mặt ảnh đại diện cho Vanadis Beauty&Spa

Đăng ký  TẠI ĐÂY 

Với thiết kế trang nhã, sang trọng, Vanadis Beauty&Spa mang đến không gian làm đẹp thư giãn, giúp chị em giải tỏa mọi căng thẳng. Đây cũng là địa chỉ thẩm mỹ luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp không phẫu thuật như: phun xăm thẩm mỹ, điều trị mụn, chăm sóc toàn diện

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ THÂM MÔI TẠI VANADIS BEAUTY&SPA

Kỹ thuật phun xử lý môi thâm được thực hiện rất nhanh chóng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại giúp đưa dưỡng chất thấm sâm vào môi, làm cho đôi môi trở nên căn mọng, đẹp tự nhiên. Màu môi thâm sẽ không còn nữa mà thay vào đó là ửng màu môi phù hợp với làn da, khuôn mặt và sở thích của khách hàng.

Bước 1: TƯ VẤN KIỂM TRA MÔI

Đầu tiên, khi bạn đến với Vanadis Beauty&Spa nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tất cả các thắc mắc về việc phun xử lý môi thâm. Tìm ra cho bạn màu môi phù hợp nhất vời làn da của mình.

Bước 2: TIẾN HÀNH XỬ LÝ MÔI THÂM VỚI CÔNG NGHỆ NANO

Kỹ thuật viên của Vanadis Beauty&Spa sẽ tiến hành điều trị môi thâm đã tư vấn từ trước. Môi thường có nhiều hình dạng khác nhau nên việc xử lý môi thâm với công nghệ Nano cho đôi môi hồng hào thật phù hợp với gương mặt.

Bước 3: DẶN DÒ CHĂM SÓC SAU KHI PHUN

Để đảm bảo hiệu quả điều trị môi thâm đạt được cao nhất, kỹ thuật viên của Vanadis Beauty&Spa sẽ dặn dò kỹ lưỡng việc chăm sóc môi sau xử lý môi thâm.

KẾT QUẢ DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ MÔI THÂM VỚI CÔNG NGHỆ NANO

  • Loại bỏ tình trạng môi thâm bẩm sinh
  • Khắc phục môi bị xỉn màu, nhợt màu, nhăn nheo, thiếu sức sống
  • Làn môi trở nên tươi trẻ, tự nhiên, căng bóng, quyến rũ
  • Không đau, không sưng, an toàn tuyệt đối cho cơ thể.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả duy trì bền lâu.
liên hệ hotline

Leave a Reply

Close Menu
.
.
.
.
×
×

Cart